เงื่อนไขการขาย          

About Us

Shoethailand.com
เราเป็นร้านรองเท้าแฟชั่นออนไลน์แบบครบครัน เรามีรองเท้าทั้งแบบไลฟ์สไตล์ สุขภาพ ใส่ทำงาน ยูนิฟอร์ม และผ้าใบ(สนีกเกอร์) ด้วยแบรนด์หลากหลาย เช่น D’ARTE, MARIA PIA, BIOSOFT, CINDY และ CINDY BARELLA ที่รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุด ต่อลูกค้าด้วยสินค้าที่เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพ ความนุ่มสบายเท้า บริการหลังการขาย และสำคัญที่สุด คือ ราคาที่ลูกค้าทุกกลุ่มจับต้องได้

ช้อปเพลิน กับ Shoethailand
เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือ หรือ แท็ปเล็ต ก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าในเครือของเรา ผ่าน shoethailand.com ได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สินค้าที่คุณสั่งจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

ระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย
Shoethailand.com ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยในระบบการชำระเงินออนไลน์ เราจึงมีการชำระค่าสินค้าออนไลน์หลากหลายช่องทางให้ลูกค้าได้เลือกชำระ ทั้งบริการเก็บเงินปลายทาง บัตรเครดิต บัตรเดบิต และ Internet Transfer นอกจากนี้ เรายังรับรองคุณภาพสินค้า โดยสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ Shoethailand.com การันตีว่าเป็นของแท้ ใหม่ ไม่ชำรุดหรือแตกหัก อย่างไรก็ตาม หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ ลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน

การบริการและเข้าถึงลูกค้า
ลูกค้าสามารถติดต่อ สอบถาม หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการบริการ สินค้า การสั่งซื้อ การชำระเงิน การจัดส่งสินค้า รวมถึงการเปลี่ยนและคืนสินค้า ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ที่ FACEBOOK : https://www.facebook.com/shoethailand/ เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่
อีกทั้งลูกค้ายังสามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ จากเราได้อย่างต่อเนื่อง

Term & Condition

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
ขอขอบพระคุณการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.shoethailand.com ก่อนใช้งานเว็บไซต์ขอท่านโปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ เราหมายถึง “Shoethailand” และคุณหรือท่านหมายถึง “ลูกค้าหรือสมาชิก” โดยการใช้งานเว็บไซต์นี้ เราจะยึดข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ นี้สำหรับการสั่งซื้อสินค้า ทั้งนี้ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ เราอาจเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดการใช้ฉบับนี้ได้เป็นครั้งคราว ดังนั้นขอให้ท่านได้โปรดทำความเข้าใจข้อกำหนดการใช้ทุกครั้งที่มีการใช้งานเว็บไซต์

จำหน่ายสินค้า และบริการจัดส่ง
เราเป็นร้านจำหน่ายรองเท้าออนไลน์ และบริการส่งสินค้าภายในประเทศไทย

เครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์
เว็บไซต์นี้ รวมถึง ข้อความ เนื้อหา ซอฟต์แวร์ วิดีโอ ดนตรี เสียง กราฟฟิก รูปภาพ งานแสดง งานศิลปะ ภาพวาด ชื่อ โลโก้ เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ หรือวัสดุอื่นๆ (“เนื้อหา”) ที่ปรากฎในทุกๆ หน้าของเว็บไซต์นี้ (กล่าวโดยรวมคือ “เครื่องหมายการค้า”) ห้ามมิให้ผู้ใด หรือบริษัทใดทำการดาวน์โหลด ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือใช้ข้อมูลหรือส่วนประกอบในเว็บไซต์โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเรา ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา หรือคุณสมบัติทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาตามที่เราเห็นสมควร โดยไม่จำเป็นต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก็ได้

สีและการแสดงผล
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อแสดงสีของสินค้าที่ปรากฏในเว็บไซต์อย่างถูกต้องที่สุด อย่างไรก็ตามเนื่องจากสีจริงที่คุณเห็นจะขึ้นอยู่กับจอแสดงผลของคุณ ดังนั้นเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าสีของสินค้าจะตรงตามรูปภาพที่เห็นได้

การแก้ไขข้อผิดพลาด และความไม่ถูกต้อง; การจำกัดจำนวน
แม้ว่าเราจะพยายามจัดหาข้อมูลสินค้าและราคา หรือข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์ให้มีความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด แต่เราก็ไม่สามารถรับประกันว่าข้อมูล และส่วนประกอบดังกล่าวจะมีความถูกต้องสมบูรณ์เพียงพอ ทั้งนิ้ เราจะไม่รับผิดสำหรับความผิดพลาด หรือการละเว้นใดๆ ในข้อมูลและส่วนประกอบนั้นๆ เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์ หรือยุติการให้บริการได้ทุกเมื่อ ทั้งเป็นการถาวรหรือชั่วคราว รวมทั้งการจำกัดการซื้อ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก็ได้ หากคุณไม่ได้รับความพอใจในการสั่งซื้อ กรุณาอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดการคืนสินค้าเพิ่มเติม

การชดเชยค่าเสียหาย
การละเมิดเงื่อนไขและข้อกำหนดในการให้บริการ หรือการกระทำอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้งานของสมาชิก อันเนื่องมาจากการละเลยไม่ใส่ใจหรือการกระทำที่ผิดกฎหมาย คุณต้องยอมรับที่จะชดเชยค่าเสียหาย และค่าใช้จ่าย หรือต้องรับผิดชอบต่อการเรียกร้องค่าเสียหาย รวมถึงค่าใช้จ่ายของทนายความที่เกิดขึ้นด้วย

ข้อจำกัดความรับผิด
คุณเข้าใจและตกลงว่า Shoethailand และแบรนด์ในเครือจะไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อความเสียหายโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม โดยเฉพาะเจาะจง โดยบังเอิญ หรือ เป็นผลสืบเนื่องที่ตามมา รวมถึงผลลัพธ์อันเนื่องมาจากการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ของเรา ไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อม ทั้งข้อมูลใดๆที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ ข้อมูลส่วนตัวของคุณหรือข้อมูลผู้ติดตามของคุณ ตลอดจนเนื้อหาและข้อมูลต่างๆที่มีการส่งผ่านระบบของเรา กล่าวให้เฉพาะเจาะจงลงไปคือ Shoethailand หรือ บุคคลที่สามใดๆ หรือ ข้อมูลและเนื้อหาที่มีการนำเสนอขึ้นมา เราไม่ต้องรับผิดชอบทางกฎหมายใดๆ ต่อคุณ หรือต่อบุคคลอื่นใด ทั้งต่อบริษัทใดๆก็ตามที่ต้องประสบกับความสูญเสีย เกิดค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อม

ข้อจำกัดด้านอายุ
เว็บไซต์ Shoethailand ไม่ให้บริการ กับผู้ใช้งานที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และหากมีค่าเสียหายจากการสั่งซื้อสินค้าเกิดขึ้น เราสามารถเรียกร้องค่าชดเชยนั้นๆ จากพ่อแม่หรือผู้ปกครองได้

การสั่งซื้อสินค้า
การสั่งซื้อสินค้าทุกชิ้น และข้อมูลการสั่งซื้อต่างๆ ของคุณ จะไม่มีการเปิดเผย การสั่งซื้อสินค้าทุกครั้งจะยึดตามเงื่อนไข และข้อจำกัดตามรายละเอียดข้างต้น หากคุณไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันคำสั่งซื้อ นั่นแสดงว่าไม่มีการสั่งซื้อใดๆ เกิดขึ้น เราสามารถปฏิเสธการสั่งซื้อ ยกเลิกบัญชีผู้ใช้ ยกเลิกหรือแก้ไขรายละเอียด รวมทั้งยกเลิกการสั่งซื้อได้ และในกรณีที่คุณสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราจะส่งรายละเอียดคำสั่งซื้อ การจัดส่งสินค้าให้ทางอีเมล์ หากเราไม่ได้รับข้อมูลการสั่งซื้อหลังจากท่านชำระเงินแล้ว ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่เมนู “ติดต่อเรา” หรือเราจะติดต่อท่านไปทางอีเมล์ หรือทางโทรศัพท์

การชำระเงิน
SHOETHAILAND.COM ใช้ระบบการจ่ายเงินของผู้ให้บริการ 2C2P ตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊ก HTTPS://WWW.PCISECURITYSTANDARDS.ORG/TECH/

ภาษี
ราคาสินค้าบนเว็บไซต์ของเรา คือราคาที่รวมภาษีเรียบร้อยแล้ว นอกจากจะมีการระบุข้อมูลเพิ่มเติมไว้ในรายละเอียดสินค้า

ราคาสินค้า
เราขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้าที่ปรากฏในเว็บไซต์ในเวลาใดก็ได้ สินค้าของเรามีที่มาจากภายในประเทศ และต่างประเทศ เพราะเหตุนี้บางอย่างอาจไม่สามารถใช้ได้สำหรับการขายในประเทศไทย ซึ่งอัตราแลกเปลี่ยนที่ใช้ในการแปลงเป็นเงินบาทไทย จะใช้อัตราแลกเปลี่ยนในช่วงเวลาที่สินค้าถูกส่งถึงประเทศไทย และอ้างอิงโดยธนาคารไทย

การส่งมอบสินค้า
ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ เราจะจัดส่งสินค้าให้คุณตามข้อมูลของรายการสั่งซื้อ เมื่อรายการสินค้าถูกจัดส่ง เราจะแจ้งเลขที่ติดตามสินค้าให้คุณทางอีเมล์

การจัดส่งสินค้า
เราใช้บริการส่งจัดส่งสินค้าโดย บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งคุณสามารถติดตามสถานะการจัดส่งสินค้า ที่ระบบส่งให้ หากสินค้ายังไม่ส่งถึงคุณภายใน 2-5 วัน กรุณาติดต่อเรา หรือสามารถใช้เลขติดตามสินค้าตรวจสอบสถานะการจัดส่งผ่านทาง บริษัทขนส่งสินค้าได้ทันที ในกรณีที่ปลายทางไม่มีผู้รับ ทางบริษัทขนส่งจะติดต่อคุณ และจัดส่งใหม่ให้อีกครั้ง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อส่งสินค้าให้คุณภายใน 2-5 วัน แต่มิได้การันตีว่าสามารถทำได้ตามวันเวลาที่กำหนดข้างต้นในทุกกรณี ความเสียงภัยในเรืองการสูญหายของสินค้าจะตกเป็นของผู้ซือทันทีเมือ เราได้ส่งสินค้าให้แก่ผู้ซื้อแล้ว

การชดเชยค่าสินค้า
กรณีที่คุณต้องการคืนสินค้าอันเนื่องมาจากเหตุผลไม่พอใจ ทำรายการสั่งซื้อผิดพลาด หรือไม่ได้อ่านรายละเอียดสินค้าให้ชัดเจน ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าสินค้าเป็นเครดิตเท่านั้น

สินค้าชำรุด
เรายินดีที่จะบริการคุณหลังการขายด้วยการรับประกันสินค้าชำรุด 30 วัน หากคุณตรวจพบการชำรุดหรือเสียหาย กรุณาแจ้งเรากลับภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่ได้รับสินค้าจากเรา โดยเราจะทำการเปลี่ยนสินค้ารุ่นเดียวกัน หรือ เปลี่ยนรุ่นอื่นที่มีราคาเดียวกัน หรือ เปลี่ยนรุ่นอื่นที่มีราคาสูงกว่า โดยคุณต้องชำระเงินส่วนต่างเพิ่มให้กับเรา ทั้งนี้สินค้าคืนดังกล่าวต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ พร้อมเอกสารต่างๆ เช่นเดิมกับที่คุณได้รับสินค้า ณ ตอนแรก โดยที่ไม่มีการดึงป้ายใดๆ ออก

คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ - ข้อจำกัดและยกเว้น
เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ หรือความสูญเสียของโปรแกรมข้อมูล หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เก็บไว้ในสื่อผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์หรือคอมพิวเตอร์ การกู้คืน ติดตั้งระบบและแอปพลิเคชั่น รวมถึงกู้ข้อมูลของผู้ใช้ ไม่ได้มีการคุ้มครองภายใต้การรับประกันของเรา ในความสัมพันธ์และเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์สื่อคอมพิวเตอร์ หรือฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ หรือชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์ เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ทั้งทางตรงและทางอ้อม กรณีพิเศษ หรือโดยบังเอิญ หรือเป็นผลสืบเนื่องต่อความเสียหายที่เกิดจากการละเมิดการรับประกันหรือเงื่อนไขใด ๆ หรือภายใต้ทฤษฎีทางกฎหมายอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการสูญเสียผลกำไร การหยุดทำงาน การกุศล ความเสียหายต่อการเปลี่ยนอุปกรณ์และทรัพย์สิน ค่าใช้จ่ายในการกู้คืน การลงโปรแกรมใหม่ หรือทำโปรแกรมใหม่ หรือข้อมูลที่เก็บไว้ในหรือใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของเราที่มอบให้คุณ รวมถึงความล้มเหลวใด ๆ ของข้อมูลความลับที่จัดเก็บไว้ในสินค้า เราไม่ได้แสดงอย่างเจาะจงว่า จะสามารถเปลี่ยนแปลงการรับประกันหรือทำให้การแลกเปลี่ยนสินค้าโดยไม่มีความเสี่ยงหรือความสูญเสียของโปรแกรมหรือข้อมูล เราจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลใด ๆ ที่คุณเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์

ความรับผิดชอบของเรา
เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียรายได้, การสูญเสียของผลกำไร, การสูญเสียของสัญญา การสูญหายของข้อมูล หรือความสูญเสียทางอ้อม หรือผลกระทบที่สืบเนื่องมาจากความเสียหายใด ๆ ก็ตามที่เกิดขึ้นและไม่ว่าจะเกิดจากการละเมิด (รวมถึงความประมาท) หรือการผิดสัญญา ความรับผิดของเราที่มีต่อคุณไม่ว่าจะในสัญญาการละเมิด (รวมถึงความประมาท) หรืออื่น ๆ จะอยู่ในจำนวนวงเงินไม่เกินจำนวนเงินที่คุณได้ชำระค่าสินค้ากับเราเท่านั้น

ข้อมูลของคุณ - การใช้งานและการป้องกัน
ข้อมูลทั่วไป
คุณจะไม่สามารถโอนสิทธิและภาระผูกพันภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเรา ข้อมูลใดๆ ที่ได้รับมอบจากคุณ หรือบุคคลอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต จะถือว่าเป็นโมฆะ ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์แห่งประเทศไทย ("พระราชบัญญัติ") ซึ่งเงื่อนไขโดยนัย และการรับประกันไม่สามารถยกเว้นความรับผิดชอบใด ๆ ได้ สำหรับการละเมิดเงื่อนไขดังกล่าวและการรับประกัน (นอกเหนือจากสภาพหรือการรับประกันโดยนัยตามความในมาตรา 472 ของพระราชบัญญัติ) เราจะเป็นผู้รับผิดชอบในการทดแทนสินค้านั้น หรือหาสินค้าชนิดเดียวกันทดแทน; โดยเราจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนสินค้า หรือการแสวงหาสินค้าเทียบเท่า ทั้งที่เกิดจากความผิดพลาดของเรา หรือความล้มเหลวของคุณ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขของการขายในเวลาใดก็ได้ ไม่มีพนักงานของเราหรือตัวแทนที่มีอำนาจในการแก้ไขส่วนใดๆ ของข้อตกลงและเงื่อนไขของการขาย
ข้อมูลอื่นๆ
ข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้มีผลกับคู่สัญญาแต่ละฝ่าย รวมถึงผู้สืบทอดและผู้ที่ได้รับมอบหมาย โดยมีผลบังคับและตีความตามกฎหมายประเทศไทยโดยไม่มีการอ้างอิงถึงความขัดแย้งของกฎหมาย คุณไม่สามารถมอบ หรือโอนข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้เว้นแต่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเรา ข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ (รวมทั้งนโยบายและข้อตกลงอื่น ๆ ที่อธิบายไว้ในข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ ซึ่งได้มีการรวมรวบไว้ในข้อมูลอ้างอิง) กำหนดความเข้าใจและเงื่อนไขของทุกฝ่าย และใช้แทนข้อตกลงและเงื่อนไขก่อนหน้านี้
เหตุสุดวิสัย
เราจะไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าในการปฏิบัติของพันธกรณี ภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ ถ้าความล่าช้าดังกล่าวมีสาเหตุมาจากสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา และเรามีสิทธิที่จะขยายเวลาที่เหมาะสมสำหรับการทำงานของภาระผูกพันดังกล่าว
กฎหมายที่บังคับใช้
ข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ถูกควบคุม และตีความตามกฎหมายของประเทศไทย และอยู่ภายใต้อำนาจศาลของประเทศไทย

Payment

การชำระเงิน
Shoethailand.com มีระบบชำระเงินค่าสินค้าออนไลน์หลากหลายช่องทาง โดยผู้ให้บริการ 2C2P เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เราไม่มีนโยบายส่งใบเรียกเก็บเงินค่าสินค้า หรือขอข้อมูลบัตรเครดิตผ่านทางโทรศัพท์ หรืออีเมล์จากลูกค้า สำหรับบริการ CASH ON DELIVERY (COD) หรือบริการเก็บเงินปลายทางนั้น จะให้บริการเฉพาะการจัดส่งสินค้าภายในประเทศเท่านั้น
สำหรับบริการ CASH ON DELIVERY (COD) หรือบริการเก็บเงินปลายทางนั้น จะให้บริการเฉพาะการจัดส่งสินค้าภายในประเทศเท่านั้น
ช่องทางการชำระเงิน:
• บริการเก็บเงินปลายทาง (COD)
เราอำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยระบบเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศไทย ลูกค้าสามารถชำระเงินค่าขนส่งได้ด้วยเงินสดกับเจ้าหน้าที่ขนส่งเมื่อสินค้าได้รับการจัดส่งถึงมือลูกค้า โดยไม่มียอดซื้อสินค้าขั้นต่ำ และเพิ่มค่าจัดส่ง 50 บาท
*ลูกค้าควรเตรียมเงินให้พอดี เพื่อลดปัญหาเงินทอนไม่พอที่อาจเกิดขึ้นในการรับสินค้า
• บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต
เว็บไซต์เรารองรับทั้งบัตรเดบิตและบัตรเครดิตที่เป็น VISA หรือ MASTERCARD ทุกประเภทซื้อสินค้า เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าการดำเนินการชำระเงินและการปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาตระหว่างการดำเนินการในเว็บไซต์
• INTERNET TRANSFER
ลูกค้าอาจจะเลือกทำการชำระเงินโดยการใช้วิธีการหักเงินจากบัญชีธนาคารของลูกค้าผ่านบริการ IBANKING ของธนาคารที่ร่วมรายการ ตามรายชื่อของธนาคารดังนี้
-     ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางกะปิ
ชื่อบัญชี: บริษัท ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่บัญชี: 105-5-02461-4

หมายเหตุ: กรุณาโอนเงินมาภายใน 3 วัน ทางเราขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกคำสั่งซื้อสำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าและไม่ได้โอนเงินภายใน 3 วัน
เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าต้องทำการแจ้งโอนเงิน โดยสามารถเข้าไปแจ้งโอนเงินได้ในหน้า “แจ้งโอนเงิน”

Shipping
บริการจัดส่งสินค้า
การจัดส่งสินค้าภายในประเทศ เราใช้บริการจากผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์โดย บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด
ระยะเวลาการจัดส่ง และตรวจสอบสถานะของสินค้า
ระยะเวลาใน "การจัดส่ง" คือการประเมินเวลาในการจัดเตรียมสินค้า รวมถึงระยะเวลาการขนส่งสินค้ามาจากคลังสินค้าของเรา:
การจัดส่งภายในประเทศ
มีระยะเวลาประมาณ: 2-5 วัน
ภาษีอาการ
สินค้าที่จัดส่งข้ามประเทศเกือบทั้งหมดอยู่ภายใต้บังคับแห่งการกำหนดภาษีอากรที่เรียกเก็บโดยรัฐบาลของประเทศปลายทาง ซึ่งผู้รับสินค้าปลายทางจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด โดยทั่วไปต้องจ่ายภาษีอากรก่อนส่งมอบสินค้า ค่าภาษีอากรในการจัดส่งสินค้าอาจขึ้นอยู่กับ: มูลค่าสินค้า, ข้อตกลงทางการค้า, ประเทศผู้ผลิต, ประโยชน์ของสินค้า, รหัสฮาร์โมไนซ์ (HS)ของสินค้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ศุลกากรจะเป็นผู้กำหนดภาษีอากรโดยพิจารณาจากข้อมูลที่กล่าวมาแล้วข้างต้น
อัตราค่าส่งพัสดุและค่าธรรมเนียม
การจัดส่งภายในประเทศ
ค่าจัดส่งฟรี หากมียอดสั่งซื้อ 500 บาทขึ้นไป ต่อรายการสั่งซื้อ
สำหรับรายการสั่งซื้อที่ต่ำกว่า 500 บาท คิดค่าจัดส่ง 50 บาท ต่อรายการสั่งซื้อ
ติดตามการจัดส่ง
พัสดุในประเทศทุกการสั่งซื้อจะได้รับการลงทะเบียน ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะของพัสดุได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางเวปไซด์ของบริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด โดยใช้ข้อมูลของหมายเลขติดตามสินค้าเพื่อการตรวจสอบ
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง FLASH EXPRESS : https://www.flashexpress.co.th/tracking/

สถานะของสินค้า
ข้อมูลการสั่งซื้อสามารถตรวจสอบได้จากสถานะ ที่แสดงอยู่ในบัญชีของคุณดังนี้:
PENDING - คำสั่งซื้ออยู่ระหว่างดำเนินการชำระเงิน หรือรอการยืนยันคำสั่งซื้อ กรณีชำระแบบเก็บเงินปลายทาง
PROCESSING – คำสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ สินค้าเตรียมจัดส่ง
COMPLETE – สินค้าถูกจัดส่งเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับอีเมล์แจ้งเลขที่ติดตามสินค้า
CLOSED – รายการสั่งซื้อได้ทำการยกเลิก และคืนเงินแล้ว
CANCELLED – รายการสั่งซื้อได้ทำการยกเลิกแล้ว

Returns

การเปลี่ยนหรือคืนสินค้า
เพื่อรับประกันคุณภาพสินค้าอย่างสูงสุด ลูกค้าของ Shoethailand สามารถทำการเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่ออกใบเสร็จ กรุณาแจ้งเรากลับภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่ได้รับสินค้าจากเรา โดยคุณตรวจพบการชำรุดหรือเสียหาย หรือไม่สามารถใส่ได้ คุณสามารถทำการเปลี่ยนขนาดที่ต้องการได้ (จำกัดการเปลี่ยนขนาดได้เพียง 1 ครั้ง) แต่ทางเราขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแบบ เพื่อความสะดวกกับลูกค้าท่านสามารถนำใบเสร็จและสินค้าที่สมบูรณ์ตามข้อกำหนดไป แต่หากคุณต้องการเปลี่ยนเป็นรุ่นอื่น จะต้องเป็นสินค้าที่มีราคาเดียวกันเท่านั้น หรือคุณต้องการเปลี่ยนรุ่นอื่นที่มีราคาสูงกว่า โดยคุณต้องชำระเงินส่วนต่างเพิ่มให้กับเรา ทั้งนี้สินค้าคืนดังกล่าวต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ พร้อมเอกสารต่างๆ เช่นเดิมกับที่คุณได้รับสินค้า ณ ตอนแรก โดยที่ไม่มีการดึงป้ายใดๆ ออก
ในกรณีที่บริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้า หรือกรณีสินค้าแตกหักจากการขนส่ง ลูกค้าต้องแจ้งกลับภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าภายใน 30 วันนับจากวันที่เราได้รับสินค้าที่ส่งกลับมา โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และต้องอยู่ในเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
ขั้นตอนการเปลี่ยนหรือคืนสินค้ามีขั้นตอนดังนี้
1) ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราทาง FACEBOOK : https://www.facebook.com/shoethailand/ หรือ LINE: @darte หรือ @mariapia เพื่อแจ้งความประสงค์ของท่าน เพื่อให้ฝ่ายบริการลูกค้าของเราให้บริการ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ช่วงเวลา 9:00 -21:00 น.
2) ส่งข้อมูลให้ฝ่ายบริการของเราเพื่อขอเปลี่ยนหรือคืนสินค้า โดยมีข้อมูลดังนี้
•  ชื่อ – นามสกุล
•  เหตุผลในการส่งคืนสินค้า
•  ถ่ายรูปใบเสร็จรับเงิน
3) จัดส่งสินค้าคืนหรือเปลี่ยน มาตามที่อยู่ของทางบริษัทฯ พร้อมทั้งของแถมต่างๆทั้งหมด (ถ้ามี) ในกรณืคืนและเปลี่ยนสินค้า ตามที่อยู่ข้างล่าง
บริษัท ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่ 16,18 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 12 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
บริษัทฯ จะทำการตรวจสอบสินค้าที่ได้รับคืนจากท่านภายใน 3 วันทำการนับจากวันที่สินค้าส่งคืนมาถึง โดยทางบริษัทฯ จะสามารถทำการเปลี่ยนหรือรับคืนสินค้า ในกรณีดังต่อไปนี้
•  สินค้ามีตำหนิ, แตกหัก บริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้กับลูกค้า หากมีสินค้าพร้อมส่ง
•  สินค้าไม่ตรงตามคำอธิบายบนเว็บไซต์ คุณต้องรอพิจารณาจากทางบริษัท
•  ได้รับสินค้าผิด บริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้กับลูกค้า หากมีสินค้าพร้อมส่ง
หากทางบริษัทฯ พบว่าสินค้าที่ส่งคืนมามิได้อยู่ในสภาพตามที่กล่าวข้างต้น ทางบริษัทฯ จะไม่สามารถดำเนินการแลกเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ และจะทำการจัดส่งสินค้าคืนกลับไปยังลูกค้าโดยทางลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งกลับทั้งหมด
หมายเหตุ: ไม่รับเปลี่ยนสินค้าที่เป็นโปรโมชั่นราคาพิเศษ, ของแถม ในทุกกรณี โดยระยะเวลาในการคืนเงินหรือเครดิตยอดเงินคืนของคุณ Shoethailand ขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการรับคืนสินค้าหรือคืนเงิน ให้เป็นไปตามเงื่อนไขการรับคืนสินค้าของทางบริษัทฯ เท่านั้น

Contact Us

ติดต่อเรา
บริษัท ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่ 16,18 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 12 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 0-2747-2121-6
โทรสาร : 0-2747-2128
FACEBOOK : https://www.facebook.com/shoethailand/
LINE@ : @darte หรือ @mariapia

BACK TO TOP