เรื่องราวของเรา                    

" นุ่ม สบายเท้า ดูแลทุกย่างก้าว "ช้อปรองเท้ากระเป๋าแฟชั่นออนไลน์ รองเท้าผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก เพื่อสุขภาพ ใส่สบาย รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าพยาบาล ยูนิฟอร์ม และกระเป๋าคุณภาพดี เปลี่ยนคืนฟรีภายใน 30 วัน บริการซ่อมฟรี QC สินค้า 100% ทุกชิ้น การันตีสินค้าแท้ช้อปปลอดภัย


ตั้งแต่ปี 2526 เราได้เริ่มต้นเป็นผู้จัดจำหน่ายรองเท้าในประเทศไทย ในนาม บริษัท ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 38 ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ รองเท้า เราให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพ ความสบายของการสวมใส่ ใส่ใจทุกรายละเอียด การออกแบบที่ทันสมัย รวมถึงบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม โดยรับประกันความพึงพอใจถึง 30 วัน ปัจจุบันเรายังคงส่งมอบสินค้าไลฟ์สไตล์ เพราะเราเชื่อว่า รองเท้าของเราต้องมีความสบาย กระชับพอดี และมีรูปแบบที่ทันสมัย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย


ร้านค้าปลีก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำถึง 70 สาขาทั้วประเทศ


ผู้จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำ

 แบรนด์ ดาร์เต้ (D'arte) , มาเรียเปีย (Mariapia) , ไบโอซอฟ (Biosoft) , ซินดี้ (Cindy)  และ ซินดี้ บาเรลล่า (Cindy Barella)   


Shoethailand.com เป็นร้านค้าออนไลน์สำหรับทุกคนในครอบครัว ที่รวบรวมรองเท้า กระเป๋า แฟชั่น คุณภาพดี ภายใต้แบรนด์ ดาร์เต้ (D'arte) , มาเรียเปีย (Mariapia) ไบโอซอฟ (Biosoft) , ซินดี้ (Cindy) , ซินดี้ บาเรลล่า (Cindy Barella) เรามีรองเท้าทั้งแบบไลฟ์สไตล์ รองเท้าที่ช่วยถนอมสุขภาพเท้า รองเท้าสำหรับทำงาน รองเท้ายูนิฟอร์ม และรองเท้าผ้าใบ (สนีกเกอร์) ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุด ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และสินค้าเทรนแฟชั่นในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

Shoethailand.com ให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยในระบบการชำระเงินออนไลน์ เราจึงมีช่องทางการชำระค่าสินค้าที่หลากหลาย

   - บริการชำระเงินผ่านทางธนาคารแบบโอนเงิน

    - บริการชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต

    - บริการเก็บเงินปลายทาง


Shoethailand.com เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม เกี่ยวกับการบริการ , สินค้า , การสั่งซื้อ , การชำระเงิน การจัดส่งสินค้า และบริการหลังการขาย รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารหรือโปรโมชั่นพิเศษของเราได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/shoethailand
BACK TO TOP