การชำระเงิน


                    

Shoethailand.com มีระบบชำระเงินค่าสินค้าออนไลน์หลากหลายช่องทาง โดยผู้ให้บริการ 2C2P เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เรา ไม่มีนโยบาย ส่งใบเรียกเก็บเงินค่าสินค้า หรือขอข้อมูลบัตรเครดิตผ่านทางโทรศัพท์ หรืออีเมล์จากลูกค้า สำหรับบริการ CASH ON DELIVERY (COD) หรือบริการเก็บเงินปลายทางนั้น จะให้บริการเฉพาะการจัดส่งสินค้าภายในประเทศเท่านั้น สำหรับบริการ CASH ON DELIVERY (COD) หรือบริการเก็บเงินปลายทางนั้น จะให้บริการเฉพาะการจัดส่งสินค้าภายในประเทศเท่านั้น


ช่องทางการชำระเงิน :

• บริการเก็บเงินปลายทาง (COD)
เราอำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยระบบเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศไทย ลูกค้าสามารถชำระเงินค่าขนส่งได้ด้วยเงินสดกับเจ้าหน้าที่ขนส่ง เมื่อสินค้าได้รับการจัดส่งถึงมือลูกค้า โดยไม่มียอดการซื้อสินค้าขั้นต่ำ และชำระเพิ่มสำหรับค่าบริการจัดส่งสินค้า 50 บาท *ลูกค้าควรเตรียมเงินให้พอดี เพื่อลดปัญหาเงินทอนไม่พอที่อาจเกิดขึ้นในการรับสินค้า

• บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต

เว็บไซต์เรารองรับทั้งบัตรเดบิตและบัตรเครดิตที่เป็น VISA หรือ MASTERCARD ทุกประเภทซื้อสินค้า เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าการดำเนินการชำระเงินและการปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาตระหว่างการดำเนินการในเว็บไซต์

• Internet Transfer

ลูกค้าอาจจะเลือกทำการชำระเงินโดยการใช้วิธีการหักเงินจากบัญชีธนาคารของลูกค้าผ่านบริการ IBANKING ของธนาคารที่ร่วมรายการ ตามรายชื่อของธนาคารดังนี้

            ชื่อธนาคาร    : ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางกะปิ

            ชื่อบัญชี        : บริษัท ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด

            เลขที่บัญชี    : 105-5-02461-4

หมายเหตุ : กรุณาโอนเงินมาภายใน 3 วัน ทางเราขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกคำสั่งซื้อสำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าและไม่ได้โอนเงินภายใน 3 วัน เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าต้องทำการแจ้งโอนเงิน โดยสามารถเข้าไปแจ้งโอนเงินได้ในหน้า “แจ้งโอนเงิน”BACK TO TOP