การชำระเงิน          

Shoethailand.com มีระบบชำระเงินค่าสินค้าออนไลน์หลากหลายช่องทาง โดยผู้ให้บริการ 2C2P เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เรา ไม่มีนโยบาย ส่งใบเรียกเก็บเงินค่าสินค้า หรือขอข้อมูลบัตรเครดิตผ่านทางโทรศัพท์ หรืออีเมล์จากลูกค้า สำหรับบริการ CASH ON DELIVERY (COD) หรือบริการเก็บเงินปลายทางนั้น จะให้บริการเฉพาะการจัดส่งสินค้าภายในประเทศเท่านั้น สำหรับบริการ CASH ON DELIVERY (COD) หรือบริการเก็บเงินปลายทางนั้น จะให้บริการเฉพาะการจัดส่งสินค้าภายในประเทศเท่านั้น


ช่องทางการชำระเงิน :

• บริการเก็บเงินปลายทาง (COD)
เราอำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยระบบเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศไทย ลูกค้าสามารถชำระเงินค่าขนส่งได้ด้วยเงินสดกับเจ้าหน้าที่ขนส่ง เมื่อสินค้าได้รับการจัดส่งถึงมือลูกค้า โดยไม่มียอดการซื้อสินค้าขั้นต่ำ และชำระเพิ่มสำหรับค่าบริการจัดส่งสินค้า 50 บาท *ลูกค้าควรเตรียมเงินให้พอดี เพื่อลดปัญหาเงินทอนไม่พอที่อาจเกิดขึ้นในการรับสินค้า


• บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต

เว็บไซต์เรารองรับทั้งบัตรเดบิตและบัตรเครดิตที่เป็น VISA หรือ MASTERCARD ทุกประเภทซื้อสินค้า เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าการดำเนินการชำระเงินและการปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาตระหว่างการดำเนินการในเว็บไซต์


• โอนเงินผ่านทางธนาคาร

การชำระเงินโดยการใช้วิธีการโอนเงินผ่านทางธนาคาร สามารถโอนเงินเข้ามาได้ที่ธนาคารที่ร่วมรายการ ดังนี้ พร้อมแนบสลิปโอนเงินได้ที่หน้ายืนยันคำสั่งซื้อสินค้า

            ชื่อธนาคาร    : ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางกะปิ

            ชื่อบัญชี        : บริษัท ยูนิคเทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด

            เลขที่บัญชี    : 105-5-02461-4


วิธีการแนบสลิปการชำระเงิน

 1. คลิกเมนู แจ้งโอนเงิน บนหน้าเว็บไซต์
 2. คลิก เลขที่ใบสั่งซื้อ หรือ รอการชำระเงิน ที่รายการสินค้าที่ต้องการชำระเงิน
 3. อัปโหลดสลิปโอนเงินของคุณให้เรียบร้อย
 4. รอรับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อและรอรับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ

หมายเหตุ : กรุณาโอนเงินมาภายใน 3 วัน ทางเราขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกคำสั่งซื้อสำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าและไม่ได้โอนเงินภายใน 3 วัน


พบปัญหา ติดต่อเจ้าหน้าที่ Add line : @darte หรือคลิก https://lin.ee/R6w3ACDBACK TO TOP